รับทำเว็บไซต์

Website ทั่วไป คือ เว็บไซต์ที่เน้นข้อมูลเนื้อหาเป็นหลัก ดูเรียบง่าย ไม่เน้นความหวือหวา หรือลูกเล่นที่ดูยุ่งยากจนเกินไป เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท หรือองค์กรของลูกค้า ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์องค์กรต่างๆ ทาง Ezythaihost จะทำการออกแบบเว็บไซต์ให้ลูกค้าดูก่อนในครั้งแรก ซึ่งทางลูกค้าสามารถขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมได้คะ เมื่อสรุปแบบได้แล้วจึงเริ่มดำเนินการสร้างเว็บไซต์ขึ้น hosting จริง จนกระทั่งเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ และทำการส่งมอบให้ลูกค้า

  เหมาะสำหรับเว็บไซต์ส่วนบุคคล
  เหมาะสำหรับเว็บไซต์บริษัท
  เหมาะสำหรับเว็บไซต์โรงเรียน
  เหมาะสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจต่างๆ ที่เน้นเนื้อหาเป็นข้อมูล
  จำนวนไม่เกิน 5 หน้า
  รูปแบบต้นฉบับก่อนลงมือสร้างเว็บไซต์ สามารถแก้ไขได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

รับทำเว็บไซต์ 

 


Website ร้านค้า คือ เว็บไซต์ที่เน้นการขายสินค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชนิดใด ประเภทใดก็ได้ที่ Ezythaihost เน้นการออกแบบเพื่อให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจวิธีการค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายๆ ซึ่งมีผลต่อยอดขายที่สูงขึ้นด้วยคะ ทาง Ezythaihost จะทำการออกแบบเว็บไซต์ให้ลูกค้าดูก่อนในครั้งแรก ซึ่งทางลูกค้าสามารถขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมได้คะ เมื่อสรุปแบบได้แล้วจึงเริ่มดำเนินการสร้างเว็บไซต์ขึ้น hosting จริง จนกระทั่งเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ และทำการส่งมองให้ลูกค้า หากทางลูกค้ามีความประสงค์ที่จะให้ Ezythaihost เพิ่มสินค้าให้ในภายหลังสามารถติดต่อขอเพิ่มสินค้าได้ตลอดเวลาคะ

  เหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้า
  เหมาะสำหรับร้านที่มีสินค้าตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไป
  สินค้าตั้งแต่ 10 - 20 ชิ้น
  เพิ่มสินค้าทุก 10 ชิ้น ราคา 500 บาท

 รับทำ websiteWebsite แนะนำ คือ การสร้างเว็บไซต์ขายสินค้า หรือบริการโดยการเปิดตัวในรูปแบบ Facebook Fanpage เพื่อเป็นการทดลองขายสินค้า หรือบริการ โดยมีสินค้าตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป ซึ่งเป็นการเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่ต้องเสียเงินลงทุนจำนวนมาก สามารถทดลองเปิดตลาดได้ทันทีภายใน 1 อาทิตย์ และสามารถเพิ่มโอกาสขายได้ค่อนข้างมาก เนื่องจากกระแส Social Network กำลังแรงอยู่ในขณะนี้ บริการนี้เป็นการชำระครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน รายปี ไม่ต้องหาพื้นที่เช่า hosting เพิ่มเติม

  เหมาะสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นเปิดร้าน
  เหมาะสำหรับร้านที่มีสินค้าไม่กี่ชิ้น แต่อยากทดลองตลาด
  ไม่มีค่าบริการรายเดือน รายปี ชำระครั้งเดียวจบ
  ราคา 900 - 2,500 บาท


FanPage

Additional information